Chuyên san [Môi trường và Phát triển bền vững]

Chuyên san “Môi trường và thiết kế bền vững” – Tháng 3. 2021

Chuyên san “Môi trường và thiết kế bền vững” là bản tin đầu tiên của ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường được Bộ môn Môi trường, Khoa Thiết kế & Nghệ thuật phát hành, tổng hợp các thông tin về các vấn đề liên quan đến môi trường, tài nguyên, phát triển năng lượng sạch, thiết kế hướng tới phát triển bền vững. Đồng thời, chuyên san cũng bao gồm các thông tin về các hoạt động đào tạo học thuật của giảng viên, nhân viên và sinh viên của Khoa. Chúng tôi mong muốn chuyên san này sẽ mang đến cho quý vị những thông điệp với những ý tưởng nghiên cứu, ý tưởng thiết kế vì môi trường bền vững.

Tải file PDF: Chuyên san Môi trường và thiết kế bền vững

20 giờ 30 phút ngày 27.3, chiến dịch Giờ Trái đất 2021 sẽ được thực hiện đồng loạt quy mô toàn thế giới với chủ đề “Speak up for Nature” – “Lên tiếng vì thiên nhiên”. Hãy cùng Tắt đèn tối 27.3 và chung tay loại bỏ rác thải nhựa. Thông điệp của chiến dịch Giờ Trái đất 2021 nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, đề cao sợi dây liên kết giữa con người và thiên nhiên, mối quan hệ tương sinh giữa các giống loài.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật