Cẩm Nang In Ấn Dành Cho Newbie – Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Sv Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

CẨM NANG IN ẤN DÀNH CHO NEWBIE

Trong quá trình học thiết kế, đã có không ít bạn phải nhắm mắt chọn bừa nơi đi in vì không biết phải chọn chỗ nào mới tốt. Nhiều tác phẩm trên máy rất art nhưng khi in ra mood màu lại không được như trên máy.

Nên chúng mình tạo ra bài viết này với mục tiêu đem đến cho các sinh viên góc nhìn chân thực về những trải nghiệm của các anh chị đã đi in, từ đó giúp các bạn lựa chọn được nơi phù hợp để gửi gắm đứa con tinh thần của mình.

Cùng chúng mình tìm hiểu qua vài tiệm in được các anh chị đi trước “chọn mặt gửi vàng” sẽ như thế nào nha!

P/s: Lưu ý rằng đây là một số review mang tính khách quan, đến từ phần đông kinh nghiệp của các sinh viên khóa trước.

Và phần lớp những tiệm in này nằm gần khu vực Cơ Sở Cao Thắng của Ngành Thiết kế Đồ Hoạ, để giúp các bạn thuận tiện trong việc di chuyển và in ấn.

——————————————–
Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ học vụ các bạn có thể nhắn tin cho fanpage để được giải đáp thắc mắc nhé.

#Print #reviewtiemin #tiemin #kythuatin
#FADA #FacultyofDesignAndArt
#Khoathietkenghethuat #Graphicdesign #ThietkeDohoa #HSU #Hoasenuniversity #DaihocHoasen

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ họa