Bạn đam mê thời trang? – ICONIC workshop “FASHON TELLS”

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức workshop

“Bạn đam mê thời trang?”

ICONIC workshop “FASHON TELLS”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

“Bạn đam mê thời trang?”

“Bạn đang theo đuổi Ngành học thời trang nhưng chưa định hướng được hướng đi trong tương lai?”

Hãy để ICONIC giúp bạn

“ICONIC” là chuỗi workshop được tạo ra dành cho các bạn sinh viên với mục đích giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp của bản thân. Không những thế, ở chuỗi workshop này, ICONIC sẽ đem đến cho các bạn những chia sẻ vô cùng gần gũi đến từ các vị khách mời.

✨Và với số đầu tiên Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật sẽ mang đến chủ đề “FASHON TELLS”, các bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện thực, những chia sẻ đến từ dàn khách mời vô cùng nổi tiếng và có chuyên môn ở lĩnh vực Thời Trang. Nên là bạn nào có đam mê “bất diệt” với thời trang cũng như có định hướng trở thành một NTK thì hãy đến tham gia cùng tụi mình nhé!

⏰  14:30 ngày 13/11/2022
       tại Đại Học Hoa Sen,
       số 08 Nguyễn Văn Tráng,
       P. Bến Thành, Quận 1