20240801.FADA_Excellence Awards 2024

FADA_Excellence Awards 2023-2024

Với các Đồ Án Tốt Nghiệp xuất sắc trong năm

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎉🎉🎉🎉LOA LOA LOA LOA…..cuối tuần này vào ngày 2/8/2024 sẽ diễn ra một sự kiện “đỉnh của chóp” của nhà FADA mọi người ơiiiiiiiiiiiiii!

🏆🏆🏆FADA Excellence Awards sẽ là sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh và động viên tinh thần học tập cho các em sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc trong năm 2023-2024.

😁Sau nhiều năm vật vã🏊‍♀️ bơi qua biết bao đồ án, 😱chạm đỉnh giới hạn bản thân, 💪bật mood “sinh tồn” vượt nghàn deadline để rồi hôm nay cùng nhau 🧘“chữa lành” bằng những khoảnh khắc mà Ad nghĩ chắc có lẽ sẽ nhiều cảm xúc lắm🥰! Còn cảm xúc như thế nào chắc phải đợi đến hôm đó mới biết được.

🥳Vậy nên…Cùng Ad diện đồ thật đẹp, tóc vuốt vuốt keo, váy đầm xúng xính để đi “trẩy hội” thôi nào!!!!!!!!

🗓Ngày: 2/8/2024
⏰Giờ: 16:00 – 18:00
🏫Địa điểm: Phòng 903, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

P/S: Ai mà có 👩‍❤️‍👨bạn bè, 👨‍👨‍👧‍👦người thân thích tham gia thì nhà FADA đều sẵn sàng chờ đón mọi người, càng đông thì càng vuiiiiiiiiiiiii ạ.

FP FADA