FADA_Workshop Mini Van Gogh #3

tại Trường Đại học Hoa Sen

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎨 Workshop Mini Van Gogh #3: Tô Tượng Theo Phong Cách Van Gogh 🎨

Chào các bạn yêu nghệ thuật! (`∀´)ゝ”

Chúng mình rất vui mừng vì có rất nhiều bạn đã quan tâm và đến tham gia hai buổi Workshop tô tượng vừa qua! Hôm nay, chúng mình xin thông báo rằng Workshop Mini Van Gogh #3 sẽ quay trở lại vào Thứ sáu tuần này `⎚⩊⎚´ -✨

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo với hoạt động tô tượng theo phong cách của danh họa nổi tiếng Van Gogh.

🎨 Điểm Đặc Biệt Của Workshop:
– Học hỏi về lý thuyết màu sắc (acrylic) theo phong cách Van Gogh. Ở buổi #3 này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về bức tranh Hoa Hạnh Nhân của Van Gogh nha.
– Sáng tạo không giới hạn với tượng thạch cao: Họa cụ, màu acrylic được cung cấp miễn phí tại Workshop.
– Tham quan đồ án tốt nghiệp: Bên cạnh việc tham gia workshop, bạn còn có cơ hội tham quan các đồ án tốt nghiệp của sinh viên 4 ngành là Thiết kế Đồ họa, Nghệ thuật số, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất. Đây là dịp để chiêm ngưỡng những tác phẩm đồ án tốt nghiệp đầy sáng tạo và độc đáo từ các bạn sinh viên tài năng của Khoa Thiết kế – Nghệ thuật.

🗓 Thời Gian và Địa Điểm:
Thời gian: Thứ Sáu, 14h-16h (26/07/2024)
Địa điểm: Sảnh G, Đại học Hoa Sen, cơ sở Nguyễn Văn Tráng

🎟 Đăng Ký Ngay Hôm Nay: https://forms.gle/AZVVsHtxo1PrEt8f6

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trải nghiệm nghệ thuật nhé. Rất mong được gặp các bạn tại Workshop Mini Van Gogh #3! 🫶🫶🫶

#WorkshopMiniVanGogh3 #ToTuong #VanGogh #ThietKeDoHoa #NgheThuatSo #SangTao #HoaSenUniversity #thietkethoitrang #thietkenoithat #fada

FP FADA