Ngành Thiết Kế Thời Trang_Fashion Creation 2024 – BST “Premier Amour”

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

BST “Premier Amour”

Fashion Creation 2024

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍 𝐂𝐑𝐄𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒

Giới thiệu ý tưởng BST “Premier Amour”Võ Thị Thanh Tuyền.
PREMIER AMOUR được lấy cảm hứng từ bộ phim “The Great Gatsby”, trong bối cảnh thời đại “Những năm 20 gầm vang”, một giai đoạn cực kỳ iconic với sự lên ngôi của nhạc Jazz. Bộ sưu tập lần này được truyền cảm hứng từ chính tình yêu của Gatsby dành cho Daisy. Tựa như làn sóng cảm xúc tinh khôi, đầy thăng hoa và lãng mạn, đó chính là những tình cảm đầu tiên mà Gasby dành cho Daisy, và cũng chính là tinh thần mà PREMIER AMOUR truyền tải.

Bộ sưu tập mong muốn đem đến hình ảnh những chàng thơ với tình yêu vĩ đại như cách mà Gatsby yêu Daisy. Mong cho mỗi khi tình yêu gõ cửa trái tim chúng ta, dáng hình của nó đều sẽ đẹp đẽ và thuần khiết như PREMIER AMOUR.

___________________________________
Đừng quên theo dõi chúng tôi trên Fanpage “Ngành Thiết Kế Thời trang – Đại học Hoa Sen” để cập nhật thông tin mới nhất về FASHION CREATION 2024

#FashionCreation2024 #FADA #FashionDesign #ThietKeThoiTrang #HSU #DaihocHoaSen #HoasenUniversity

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang