Tin Hoa Sen

Vinh danh TOP 4 bộ sưu tập xuất sắc nhất của Fashion Creation 2023
Ngày 09/07/2023, sự kiện trình diễn đồ án tốt nghiệp Fashion Creation của Ngành Thiết kế Thời trang, Khoa Thiết kế - Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã được diễn ra tại Trụ sở chính Nguyễn văn Tráng.
Sinh viên ngành Luật HSU kiến tập tại Tòa án Nhân dân Quận 5 (TP.HCM)
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành Luật có cơ hội tiếp cận với thực tiễn môi trường hoạt động xét xử, ngày 23/6/2023 Khoa KHXH – Luật HSU đã tổ chức Chương trình kiến tập tại Tòa án nhân dân Quận 5, TP.HCM cho hơn 50 bạn sinh viên. Sau khi đi tham quan phòng xử án, Sinh viên Chuyên ngành Luật đã có buổi giao lưu với lãnh đạo TAND Quận 5. Tại buổi gặp gỡ, bà Đỗ Thị Ngọc Bích – Phó Chánh án TAND Quận 5 TP.HCM và bà Lê Linh Sương, thẩm...
Chương trình Tiếng Anh giao tiếp HSU tiếp tục được chứng thực chất lượng từ NEAS -Úc
Từ tháng 5/2023, Trường Đại học Hoa Sen đã bắt đầu thực hiện quá trình tái kiểm định cho Chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế cùng tổ chức NEAS. Sau quá trình tái đánh giá, HSU tiếp tục được NEAS chứng thực chất lượng, là trường đại học duy nhất đạt kiểm định NEAS.
Khoa Thiết kế Nghệ thuật ra mắt câu lạc bộ truyền thông HSENSE
Ngày 19/4/2023 vừa qua, CLB Truyền thông HSENSE của Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, Khoa Thiết kế Nghệ thuật đã chính thức ra mắt với sự ủng hộ nhiệt tình từ quý thầy cô và các bạn sinh viên.
Đông đảo học sinh, sinh viên các trường đại học tham gia đường chạy HSU Marathon 2023
Nhằm tạo ra sân chơi thể dục thể thao bổ ích cho học sinh, sinh viên, giảng viên, nhân viên, ngày 19/3/2023, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng các đơn vị tổ chức giải chạy HSU Marathon 2023 với sự góp mặt của hơn 350 vận động viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn TP.HCM.
Những đặc quyền hấp dẫn dành cho Tân sinh viên Hoa Sen K23
Với các chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn như giảm học phí 15 triệu đồng trước 30/4, được tài trợ khởi nghiệp 30 triệu đồng khi tốt nghiệp đúng hạn, chính sách tín dụng trả góp học phí 0% lãi suất, HSU mang đến nhiều cơ hội học tập cho sinh viên còn lo ngại về tài chính.

Bộ lọc

Khoảng ngày