[THE PROFESSIONAL FINANCIAL ANALYST 2024] CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT

Chuyến hành trình “The Professional Financial Analyst 2024” cũng đã đi đến hồi kết sau hơn 3 tháng khởi tranh với sự nỗ lực không ngừng từ các thí sinh và thành viên ban tổ chức. Vào ngày 15/06, Vòng Chung kết của cuộc thi The Professional Financial Analyst 2024 đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Đêm chung kết đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với các phần tranh tài đầy cam go, kịch tính đến từ các bạn thí sinh của Top 5 đội xuất sắc nhất. Các đội đã thể hiện những bài thuyết trình vô cùng tuyệt vời và tự tin, với những luận điểm đầy chắc chắn của mình, khiến không khí trong khán phòng trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn.

Đặc biệt, trong số Hội đồng Ban giám khảo của Vòng Chung kết còn có sự góp mặt của 2 cựu sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng, hiện tại đang đảm nhận các vị trí quan trọng tại Quỹ đầu tư Kim Hàn Quốc và ngân hàng VIB. Họ không chỉ mang đến những kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế mà còn là nguồn cảm hứng lớn lao cho tất cả các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, sự đóng góp vô cùng quan trọng của một cựu sinh viên với vai trò diễn giả và nhà tài trợ cho cuộc thi, cũng đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi và động viên tới các bạn sinh viên trẻ. Những nỗ lực này là minh chứng rõ ràng cho cam kết của Đại học Hoa Sen trong việc xây dựng một môi trường học tập, khuyến khích sự phát triển toàn diện cho sinh viên.

Và ngay bây giờ, BTC xin trân trọng thông báo kết quả của Vòng chung kết cuộc thi The Professional Financial Analyst 2024:

Quán Quân: Finaholics

Á Quân: Profit

Quý Quân: Avengers

Khuyến Khích: MMT

Khuyến Khích: STAR

Cơ cấu giải thưởng

Giải Quán Quân: 110.000.000 VNĐ

Giải Á Quân: 80.000.000 VNĐ

Giải Quý Quân: 53.000.000 VNĐ

2 Giải Khuyến Khích: Mỗi giải 1.000.000 VNĐ

Ban tổ chức một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh đã tỏa sáng và đạt được giải thưởng. Chúng mình trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, theo dõi và tham gia cuộc thi, qua đó hy vọng cuộc thi sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời, kỷ niệm khó quên và giá trị kiến thức bổ ích trong hành trang tương lai của các bạn. Chúc cho các bạn sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường phía trước, mong là cuộc thi The Professional Financial Analyst 2024 sẽ là một dấu ấn rực rỡ trong chặng hành trình của các bạn.

———————————————————

Thể lệ cuộc thi: https://drive.google.com/…/1JNjOXXNa4O873Cdr6kdmMB…/view

CÁC CỘT MỐC THỜI GIAN THI ĐẤU TẠI TRƯỜNG

06/04/2024 – Kick off The Professional Financial Analyst: Công bố và giới thiệu thể lệ cuộc thi

20/04/2024 – Round 1: Thi chọn lọc – Hình thức thi: Trắc nghiệm Online (Cá nhân)

27/04 – 27/05/2024 – Round 2: Công bố đề thi vòng 2 – Hình thức thi: Viết report (Ghép đội nhóm)

15/06/2024 – Final Round: Trình bày quan điểm đầu tư trước BGK & Trao giải thưởng

———————————————————

Các bạn có tâm thư thì có thể trao đổi với tụi mình qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/HFAface

Email: hfa@sinhvien.hoasen.edu.vn

Phone: 0386484762 (Gia Bảo)

Xin chân thành cảm ơn!

Và ngay bây giờ, hãy cùng chúng mình ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tỏa sáng đáng nhớ của các đội thi tại Vòng Chung kết nhé!!!

May be an image of 3 people and text
May be an image of 5 people and text