Sự kiện 8 chào mừng Khoa TCNH được thành lập: Gặp mặt Giảng viên, Cựu sinh viên, Sinh viên

Thời gian trôi đi không bao giờ trở lại, mang theo thời sinh viên với bao nhiêu kỷ niệm đẹp!

Buổi giao lưu được tổ chức bởi Giảng viên – Sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng (Tiền thân là Bộ môn Kế toán Tài chính) trường Đại học Hoa Sen:
Với mục đích tạo ra sự kết nối giữa Giảng viên, Cựu sinh viên và sinh viên được gặp gỡ, trao đổi, tạo mối quan hệ thân thiết. Chúng tôi mong rằng thông qua buổi họp mặt này có thể giúp các bạn Cựu sinh viên có thể ôn lại những kỉ niệm thời sinh viên, gặp lại những người bạn thời đi học có được thêm nhiều mối quan hệ trong cả công việc và cuộc sống. Đặc biệt là có thể gặp lại những giảng viên nhiệt huyết và biết thêm các bạn sinh viên năng động của Khoa Tài chính Ngân hàng (Tiền thân là Bộ môn Kế toán Tài chính).
Ngoài ra, buổi họp mặt này có thể giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều động lực trong quá trình học tập tại trường cũng như có được định hướng cho sự nghiệp tương lai.

Thông tin Buổi Họp mặt giữa Giảng viên, Cựu sinh viên và Sinh viên:
Địa điểm: Phòng 204, Cơ sở 1 trường Đại Học Sen, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1
Thời gian: 9g00 đến 12g00, Chủ nhật ngày 09/05/2021.

Link đăng ký: tại đây.

Xin trân thành cảm ơn!