[RECAP] LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA NGÂN HÀNG VIETBANK VÀ KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG CÙNG BUỔI LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC

Trong một sự kiện trọng đại diễn ra tại Đại học Hoa Sen vào ngày 21 tháng 5 năm 2024 vừa qua. Buổi lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác Toàn diện (MOU) mang tính cách mạng giữa Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Hoa Sen và Vietbank cùng buổi lễ trao học bổng là dấu mốc quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành tài chính – ngân hàng và hỗ trợ nguồn nhân lực tài năng.

Thỏa thuận MOU không chỉ là một cam kết trên giấy tờ, mà còn là một cam kết về mục tiêu chung: nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Cả hai bên đã cam kết hỗ trợ nhau trong việc phát triển chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và chia sẻ nguồn lực để tạo ra môi trường học tập và làm việc tích cực và sáng tạo.

Ngoài ra, buổi lễ trao học bổng đã là dịp để công nhận và động viên những sinh viên nỗ lực và xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động xã hội. Tổng cộng, 20 suất học bổng đã được trao tặng, đánh dấu sự ủng hộ và cam kết của cả hai bên đối với sự phát triển cá nhân và chuyên môn của sinh viên.

Bên cạnh đó, Talkshow “Nghề ngân hàng” đã mang đến những chia sẻ đầy bổ ích đến từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng, giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức mới cũng như có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị hành trang bước vào môi trường làm việc.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc quý giá trong buổi lễ tại trường Đại học Hoa Sen nhé!

—————————————————

𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑻𝒂̀𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 – 𝑵𝒈𝒂̂𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈

Website: https://www.hoasen.edu.vn/tcnh/

Email: khoatcnh@hoasen.edu.vn