RE-CAP KICK OFF CUỘC THI THE PROFESSIONAL ANALYST 2024

Ngày 06/04, Câu lạc bộ HFA đã có buổi kick-off đầy ý của cuộc thi “The Professional Analyst 2024” tại hội trường Nguyễn Văn Tráng, thu hút sự tham gia của gần 100 sinh viên và quý khác mời từ các công ty chứng khoán & giảng viên tham gia.

Sự kiện bắt đầu với lời chào mừng nồng nhiệt từ ban tổ chức và một bài phát biểu đầy cảm hứng của cô trưởng Khoa Tài chính – Ngân Hàng Phùng Thái Minh Trang, người đã nhấn mạnh tầm quan trọng, lợi ích và ý nghĩa của cuộc thi mang lại đến các bạn sinh viên.

Các thí sinh cũng đã được giới thiệu qua một loạt các thử thách đầu tiên, từ các vòng trắc nghiệm đến vòng giải quyết các casestudy phức tạp, đều nhằm mục đích làm rõ & hiểu hơn về format cuộc thi.

Ngoài ra, điểm nổi bật không kém của buổi kick-off là phần chia sẻ thực tiễn về đề tài “Xây Dựng Danh Mục Đầu Tư 2024” của diễn giả Dương Lê Duy đến từ công ty chứng khoán MBS, giúp cho các bạn sinh viên hiểu được những insight sâu sắc từ số liệu vĩ mô đến ngành và doanh nghiệp, từ đó giúp các bạn sinh viên có thể chọn lọc ra những ngành – doanh nghiệp tiềm năng cho năm 2024.

Cuối cùng, BTC club HFA cảm ơn quý khách mời & các bạn sinh viên đã đến tham dự buổi kick-off. Hi vọng cuộc thi The Professional Analyst 2024, có thể mang lại nhiều giá trị hơn đến với cộng đồng sinh viên Hoa Sen & các bạn sinh viên trong khu vực!

_____________________________

Lịch Trình Cuộc Thi

06/04/2024 – Kick off The Professional Financial Analyst: Công bố và giới thiệu thể lệ cuộc thi

20/04/2024 – Round 1: Thi chọn lọc – Hình thức thi: Trắc nghiệm Online (Cá nhân)

27/04 – 27/05/2024 – Round 2: Công bố đề thi vòng 2 – Hình thức thi: Viết report (Ghép đội nhóm)

15/06/2024 – Final Round: Trình bày quan điểm đầu tư trước BGK & Trao giải thưởng

Click vào đây để đăng ký ngay: https://forms.gle/PCmNBms4McnVZyp7A

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để bạn thể hiện bản thân, mà còn là nơi học hỏi, giao lưu, và phát triển. Đừng quên chia sẻ cơ hội này với bạn bè của bạn! Cùng nhau tạo nên kỳ tích!

_______________________________

Các bạn có tâm thư thì có thể trao đổi với tụi mình qua:

Email: hfa@sinhvien.hoasen.edu.vn

?????: 0386484762