Bạn là sinh viên các ngành quan tâm đến Big4 ?

Big 4 bao gồm: PricewaterhouseCoopers (PwC), Deloitte, Ernst & Young (EY), KPMG. Đây đều là những tên tuổi uy tín, có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính, tư vấn kinh doanh,…

Bạn muốn chinh phục các vị trí thực tập tại các tập đoàn kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới?

Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình “Road to Big4”?

AAC xin giới thiệu Workshop “Road to Big4” – nơi bạn sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng và cơ hội để gia nhập vào các công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới như Deloitte, PwC, EY, và KPMG.

Workshop này đặc biệt bổ ích cho cả sinh viên năm 1 các ngành Khoa TCNH và các bạn sinh viên các Khoa khác.

Bạn sẽ được gì khi tham dự buổi Workshop “Road to Big4”

1. Nhiều Vị Trí Thực Tập Hấp Dẫn

Big4 được biết đến là các ông lớn của dân tài chính – kế toán nhưng không vì thế mà giới hạn cơ hội của các sinh viên ngành khác đâu nha.

Big4 đang tuyển dụng thực tập sinh cho nhiều vị trí đa dạng: kế toán, kiểm toán, tài chính, kinh tế, IT,…..

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thử sức và tích lũy kinh nghiệm thực tế tại các công ty hàng đầu nữa đó.

2. Chia Sẻ Kinh Nghiệm và Kiến Thức

Đây là cơ hội tuyệt vời để lắng nghe những chia sẻ quý báu, hữu ích và thiết thực từ các Anh/ Chị cựu sinh viên nhà Sen đã thành công tại Big4 và rất nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn cho các thế hệ sinh viên các Khóa sau.

Học hỏi từ những trải nghiệm thực tế, những bí quyết giúp bạn nổi bật và đạt được thành công trong quá trình tuyển dụng.

3. Hỗ Trợ Chỉnh Sửa CV

Đội ngũ chuyên gia trong Workshop sẽ giúp bạn tối ưu hóa CV, tạo ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng.

Nhận được những gợi ý và phản hồi cụ thể để cải thiện hồ sơ ứng tuyển của bạn.

4. Động lực để học tập tốt hơn và có kế hoạch chuẩn bị cụ thể cho “Road to Big 4”

Thông tin chương trình

Địa điểm: P.903, Cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Quận 1

Thời gian: 17:30 – 19:30, ngày 26/06/2024

Đăng ký: https://forms.gle/3pM19WLnGTdwYDm2A

Quyền lợi: được cấp GCN tham gia dùng để xét SV5T, học bổng tại trường và tính điểm rèn luyện dành cho K23 trở về sau.

Nên cả nhà ơi đừng chần chờ mà hãy nhanh tay đăng ký tham gia Workshop và các bạn đừng quên gửi CV và Cover letter của bản thân cho BTC nhé.

Và đừng quên bạn có hẹn với AAC ngày 26/6/2024 này nhé !!!

Thông tin liên hệ:

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/aac.hsu