Chương trình hội nhập quốc tế Hoa Sen Go Global

Chương trình Hoa Sen Go Global là quà tặng đặc quyền dành riêng cho thí sinh trúng tuyển có điều kiện chương trình đại học hệ chính quy năm 2024. Hoa Sen Go Global là chương trình trải nghiệm đặc biệt mà HSU dành tặng đến Tân sinh viên với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sớm với nền giáo dục tiên tiến, sẵn sàng hội nhập tại môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế và tôn trọng sự khác biệt. Đây là lần đầu trường triển khai chương trình đặc biệt này, khẳng định vị thế một trường đại học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Vừa qua, các bạn sinh viên Chương trình Hoa Sen – De Montfort đã có cơ hội đến Malaysia và tham gia các hoạt động ngoại khóa hết sức thú vị tại Trường UOW Malaysia. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng UOW cũng đã dành rất nhiều lời khen về khả năng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh của các bạn sinh viên Hoa Sen.

Trong chuyến học tập và trải nghiệm tại Thái Lan, HSUers đã có cơ hội ghé thăm Học viện quản lý Panyapiwat (PIM) – Trường đại học đầu tiên và lớn nhất tại Thái Lan đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp. Đặc biệt là trải nghiệm mô hình học tập, các phòng thực hành dịch vụ khách sạn, hàng không, thí nghiệm…

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, TS. Usanee Kulintornprasert – Giám đốc Quan hệ quốc tế PIM đánh giá cao chương trình Hoa Sen Go Global. Cô cho biết đây là hoạt động vô cùng thiết thực để sinh viên tích lũy kinh nghiệm, trải nghiệm thực tiễn, tạo tiền đề hội nhập quốc tế. Cô hy vọng hai trường sẽ nhanh chóng thảo luận biên bản ghi nhớ hợp tác để tăng cường hoạt động trao đổi sinh viên trong tương lai.