Nộp hồ sơ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NHÂN LỰC

Vừa qua, Viện Sau đại học & Lãnh đạo, Trường Đại học Hoa Sen cùng Uỷ ban thành phố Thủ Đức đã tổ chức chuyên đề “AI VÀ ỨNG DỤNG AI TRONG SOẠN THẢO VĂN BẢN” với sự dẫn dắt của Nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Minh – Giám đốc chương trình Thương mại điện tử, khoa Logistics – Thương mại Điện tử, Đại học Hoa Sen. Buổi tập huấn đã nhận được sự tham gia của 400 Cán bộ, Công chức, Viên chức của Thành phố Thủ Đức.

Ứng dụng AI vào công việc hành chính đang là xu hướng nhằm giúp con người tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả trong việc quản lý dữ liệu. Tại buổi hội thảo, nhằm hỗ trợ các cán bộ có thể ứng dụng vào trong công việc của mình, diễn giả Nguyễn Quang Minh cũng đã có những chia sẻ và hướng dẫn các công cụ hữu ích, phù hợp trong lĩnh vực làm việc của khối hành chính công. Chuyên đề đã diễn ra sôi nổi và nhận được sự tương tác, trao đổi tích cực từ các Cán bộ, Công chức và Viên chức tham gia.

Trường Đại học Hoa Sen rất vinh dự khi được lan tỏa tri thức và được đồng hành và hợp tác cùng các cơ quan, Sở ban ngành của Thành phố trong hành trình bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước.