Nộp hồ sơ

Hội Thảo Giảng Dạy Và Dịch Thuật Dành Cho Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Anh

Sáng hôm nay, 10.4 đã diễn ra buổi hội thảo chuyên đề dành cho Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh, nằm trong khuôn khổ chương trình MA do Đại học Hoa Sen tổ chức. Đồng hành cùng buổi thảo luận chuyên đề là các diễn giả:

• PGS. TS. Tô Minh Thanh chia sẻ về “The Differences between V- E Adverbial of Time”
  • TS. Trần Thế Phi thuyết trình nội dung “Cognitive Linguistics”
  • TS. Huỳnh Văn Tài với buổi Giới thiệu các chương trình Sau đại học của Đại học Hoa Sen

Buổi hội thảo ngoài việc giúp các bạn học viên cao học mở rộng tầm nhìn về giảng dạy và dịch thuật, mà còn đẩy mạnh phương pháp học qua “conference” (chương trình hội nghị) – người học được trao đổi trực tiếp với chuyên gia. Sách vở đôi khi khô khan, khó hiểu, kinh nghiệm thực tiễn từ chính sự trải nghiệm của họ mới thực sự hữu ích.

Với phương pháp “conference” giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn đặc trưng phương pháp giảng dạy theo mô hình MA của HSU. Lực lượng giảng viên cũng như tính ứng dụng của môn học cũng là điểm nổi bật.

Sắp đến, chương trình MA còn mang đến nhiều buổi hội thảo hơn nữa, hãy cùng đón chờ nhé