Quán quân cuộc thi TVCreate 2015 đã có chủ.

Sáng ngày 16/01/2016, chung kết xếp hạng “Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo TVCreate 2015″ đã diễn ra với sự tranh tài của 10 đội thi.

Khan gia tham du cuoc thi sang tao TVCreate 2015

Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các đội

Đồng hành cùng các thí sinh là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và marketing. Ở vòng chung khảo, 10 đội sẽ lần lượt trình bày và phản biện đề tài của mình trước ban giám khảo để tranh giải Vàng, Bạc, Đồng.

Doi Goldfish trong phan thi cuoc thi TV Create 2015

Phần trình bày đầy tự tin của đội Goldfish

Doi Normal thuyet trinh - Cuoc thi TVCreate 2015

Các cô gái đến từ đội Normal đang thuyết trình về đề tài của nhóm

Sau những giây phút gay cấn, hồi hộp của các đội tranh tài, quán quân cuộc thi cuối cùng đã lộ diện. Giải Vàng thuộc về nhóm Sửu ca, giải Bạc thuộc về nhóm Do và giải Đồng thuộc về nhóm OXO. Các nhóm Goldfish, nhóm So Deep và nhóm Dreamteam nhận giải Khuyến khích.

Nhom Suu Ca gianh giai vang cuoc thi TVCreate 2015

Giải Vàng thuộc về nhóm Sửu ca

Nhom Do gianh giai bac cuoc thi TVCreate 2015

Giải Bạc thuộc về nhóm Do

Nhom OXO gianh giai dong cuoc thi TVCreate2015

giải Đồng thuộc về nhóm OXO

Vòng chung kết trao giải đã chính thức khép lại với bao hân hoan và niềm vui chiến thắng sau những tháng ngày nỗ lực để hoàn chỉnh các tác phẩm dự thi. Chúc các nhóm đoạt giải, cũng như các đội thi đã xuất sắc lọt vào Top 10 sẽ có thêm những bài học thực tế, trải nghiệm thú vị trên giảng đường đại học. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình ở các mùa kế tiếp.

Tú Quyên

Danh mục liên quan