Xây dựng chương trình bổ trợ nhằm phát triển quan hệ gia đình tích cực giữa trẻ 5–6 tuổi và phụ huynh tại tp.HCM dựa trên nền tảng Nghệ thuật trị liệu (Art therapy), theo hợp đồng đặt hàng nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ số 334/2014/HĐĐH-SKHCN
Mã số/Ghi chú Giấy chứng nhận đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước, số đăng ký 2016-253
Tên tác giả
Nguyễn Minh Anh
Vị trí tác giả
Nhóm tác giả
Nguyễn Minh Anh (CN), Nguyễn Thị Kim Anh, Nguyễn Thị Vân Thanh, Lê Trần Hoàng Duy, Trương Thị Kim Oanh
Cấp đề tài
Tỉnh/Thành phố
Kinh phí thực hiện
Thời gian thực hiện
12/2014--12/2016
Trạng thái đề tài
Đơn vị chủ trì
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM
Đơn vị tài trợ
Năm bắt đầu
Năm kết thúc
2016
Sản phẩm Các sản phẩm được thiết kế trong phần cơ sở lý luận và nghiên cứu thực tiễn của đề tài nghiên cứu này sẽ rất hữu dụng cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên chuyên ngành Tâm lý học, Giáo dục học, Y học, Giáo dục Mầm non và giáo viên mầm non, các trường mầm non trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và cả nước sử dụng trong công tác nghiên cứu, giảng dạy, học tập và chăm sóc giáo dục trẻ. Toàn bộ tài liệu và kết quả nghiên cứu của đề tài có thể được dùng để xây dựng nguồn tài liệu về trị liệu tâm lý cho ngành khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam cũng như phát triển môn học tự chọn, chuyên đề chuyên sâu về Tâm lý và Giáo dục. Chương trình bổ trợ nhằm phát triển quan hệ gia đình tích cực giữa trẻ 5-6 tuổi và phụ huynh sẽ góp phần không nhỏ vào việc điều hòa quan hệ gia đình tại TP. Hồ Chí Minh và cả nước. Chương trình này có thể được sử dụng lồng ghép với chương trình GDMN hoặc độc lập tại các trường mầm non.