THOẢ ĐAM MÊ CA HÁT CÙNG CUỘC THI “I’M SINGER” MÙA 2

“I’M A SINGER” chính thức quay trở lại với nhiều sự mới mẻ từ thể lệ thi cũng như những giải thưởng đầy hấp dẫn.

Link đăng ký: https://forms.gle/5ytQ5A4z53SaSbxbA

Cuộc thi “I’M A SINGER” không chỉ là sân chơi để các bạn có thể thỏa đam mê ca hát mà còn là nơi giúp các bạn giải tỏa căng thẳng sau một thời gian dài với hàng tá deadline trong học kì vừa qua. Các bạn có thể tự do thể hiện tài năng KARAOKE của mình với 1 trong các ngoại ngữ: Anh, Trung, Hàn, Nhật, Pháp, … và có cơ hội “rinh” về cho mình những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

THỂ LỆ CUỘC THI

CÁC THÍ SINH DỰ THI ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 BẢNG

• BẢNG 1: Các thí sinh là học sinh các Trường THPT
  • BẢNG 2: Các thí sinh là sinh viên các Trường Đại học trên cả nước.

CÁC VÒNG THI:

VÒNG LOẠI: Mỗi thí sinh gửi online cho Ban tổ chức 01 video trình bày 01 bài hát bằng một trong các ngoại ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn, …

Yêu cầu: Video quay khung hình ngang 1920×1080 HD, hình ảnh sáng, rõ nét và âm thanh đảm bảo (ưu tiên quay trong không gian phòng họp, không ồn)

Hạn chót: 18g00 ngày 31/05/2024

VÒNG BÁN KẾT: 30 thí sinh chiến thắng vòng loại sẽ tranh tài ở vòng bán kết được tổ chức online qua Zoom (dự kiến).

Hình thức thi: Thi online qua Zoom, mỗi thí sinh Hát 1 bài Karaoke bằng một trong các ngoại ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn. (Cho phép cổ động viên tham gia để tương tác và cổ vũ thí sinh)

Thời gian: 17g00 ngày 21/06/2024

VÒNG CHUNG KẾT: 10 thí sinh chiến thắng vòng bán kết sẽ tranh tài ở vòng Chung kết được tổ chức tại Trường Đại học Hoa Sen.

Hình thức thi vòng chung kết: Mỗi thí sinh hát 1 bài Karaoke bằng một trong các ngoại ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn.

Thời gian và địa điểm: ngày 29/06/2024 tại Trường Đại học Hoa Sen – Trụ sở NVT, P.204 (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1).

GIẢI THƯỞNG (Dành cho mỗi bảng thi)

• 1 Giải Nhất: 2.000.000 + Học bổng và quà tặng từ Nhà tài trợ.
  • 1 Giải Nhì: 1.000.000 + Học bổng và quà tặng từ Nhà tài trợ.
  • 1 Giải Ba: 500.000 + Học bổng và quà tặng từ Nhà tài trợ.
  • 2 Giải Khuyến Khích: Học bổng và quà tặng từ Nhà tài trợ.

Đặc biệt: Các thí sinh tranh tài tại Vòng Bán kết sẽ được nhận quà tặng từ Nhà tài trợ và Trường Đại học Hoa Sen.

Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên Fanpage cập nhật các thông tin quan trọng về cuộc thi nhé!!!

——————————–

??????? ???????????: