Ngành Thiết kế thời trang chào mừng Tân sinh viên bằng Bộ sưu tập thời trang giấy

Hằng năm vào dịp Khai giảng, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đều có những hoạt động chào mừng Tân sinh viên gia nhập vào đại gia đình Hoa Sen. Đặc biệt, năm nay sinh viên ngành thiết kế lần đầu tiên cho ra mắt một BST sáng tạo và độc đáo được chế tác từ nguyên liệu chính là giấy.

Bo suu tap giay nganh thiet ke thoi trang dai hoc hoa sen

BST “Paper fashion – Modesty Solution” do sinh viên ngành Thiết kế thời trang, khoa Đào tạo chuyên nghiệp thực hiện.

BST mang tên “Paper fashion – Modesty Solution” được xem như một món quà tâm huyết nhất để chào mừng các bạn Tân Sinh viên khóa 2016.  (►xem thêm một số hình ảnh BST)

Buổi trình diễn BST sẽ được diễn ra vào sáng ngày 07/10/2016. Chương trình cũng sẽ có những tiết mục đặc sắc giao lưu giữa sinh viên các ngành Thiết kế Nội thất, ngành Thiết kế Thời Trang, ngành Thiết kế Đồ họa và Quản trị Văn phòng và giảng viên của khoa Đào tạo chuyên nghiệp.

Chao mung Tan sinh vien Hoa Sen khoa dao tao chuyen nghiep