EOS: DỰ ÁN PHIM NGẮN “ANH EM KIẾP NÀY” DO SINH VIÊN NGÀNH QTCNTT THỰC HIỆN, XUẤT SẮC ĐẠT TOP 5 CJ & NHẬN 300 TRIỆU LÀM PHIM

Vừa qua, trong khuôn khổ Dự án phim ngắn CJ, “Anh Em Kiếp Này” – dự án phim ngắn do nhóm sinh viên năm 4 ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông trường Đại học Hoa Sen đã xuất sắc vượt qua 14 đối thủ trong vòng pitching dự án để vào top 5, nhận giá trị giải thưởng 300 triệu đồng cùng các gói hỗ trợ khác để thực hiện dự án.

Dự án phim ngắn CJ 2023 – do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam (CGV) phối hợp thực hiện, với sự góp mặt là Hội đồng thẩm định cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam. Không chỉ là cuộc thi uy tín dành cho các nhà phim trẻ Việt Nam, dự án phim ngắn CJ chính là “cái nôi” giúp đỡ nhà làm phim trẻ phát triển đam mê làm phim của mình từ kiến thức, kinh phí làm phim đến các cơ hội tham gia Liên hoan phim quốc tế.

Với đề tài gần gũi về tình anh em, huynh đệ trong đời sống, hai đạo diễn là Vũ Hoàng Hiệp, cựu sinh viên vừa tốt nghiệp của Ngành và đạo diễn Tuấn Lê đã xây dựng bối cảnh vô cùng “đời” và kỳ công nhằm khắc họa hình ảnh nhân vật một cách chân thật, thể hiện thế giới nhân sinh quan của bản thân, đồng thời bày tỏ những cảm xúc mà chỉ có những người “anh em” khăng khít mới thấu hiểu. Ê kíp làm phim còn có sự góp mặt của nhà sản xuất là Lý Phụng Nghi – sinh viên năm cuối của Ngành – người cầm cân nảy mực giúp dự án thực hiện hiệu quả theo kế hoạch.