[TỰ HÀO HSU] – NGÀNH KINH DOANH THỜI TRANG HSU ĐÃ GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN NHÂN SỰ CHO CÁC TẬP ĐOÀN BÁN LẺ TẠI VIỆT NAM

Đó là những chia sẻ của chị Ressly Nguyễn – Nguyên Giám đốc Tập đoàn Maison tại Runway to Business 2024 – Sự kiện báo cáo đồ án tốt nghiệp Kinh doanh thời trang kết hợp triển lãm, thu hút sự quan tâm rất nhiều bạn trẻ yêu thời trang. Đồng thời nhận được đánh giá chuyên môn cao từ các chuyên gia của Tập đoàn College de Paris (Pháp), các Viện, Doanh nghiệp thời trang nổi tiếng.

Với giá trị cốt lõi Tôn trọng sự khác biệt mà HSU đã khẳng định trong nhiều năm qua, các đồ án tốt nghiệp của sinh viên thể hiện bản sắc thương hiệu cá nhân rất riêng. Đặc biệt, Hoa Sen là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam hợp tác sư phạm cùng Trường École Conte (Pháp) đào tạo chuyên ngành Kinh doanh thời trang.

Tại buổi báo cáo đồ án, Chị Ressly Nguyễn chia sẻ: “Các bạn đã làm được những điều rất tuyệt vời từ thiết kế, may mẫu, lập kế hoạch kinh doanh, trưng bày… Đây là một buổi “trình làng” các thương hiệu thời trang thực thụ chứ không đơn thuần là buổi báo cáo đồ án. Ngành Kinh doanh thời trang tại HSU đã giải quyết được bài toán tuyển dụng nhân sự hóc búa cho các Tập đoàn bán lẻ Việt Nam, bởi sinh viên Hoa Sen được cung cấp đủ kiến thức và hành trang bước vào thế giới đầy sáng tạo nhưng cũng thách thức.”