[TỰ HÀO HSU] CHÚC MỪNG 4 SINH VIÊN HOA SEN NHẬN HỌC BỔNG LOTTE

Chiều 12/4, Quỹ học bổng Lotte Foundation (Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc) đã tổ chức Lễ trao học bổng cho 60 sinh viên có thành tích xuất sắc đến từ 11 trường Đại học trên địa bàn TP.HCM tại khách sạn LOTTE Saigon.

Trong đó, Trường Đại học Hoa Sen có 4 sinh viên xuất sắc nhận học bổng Lotte Foundation với trị giá 400 USD/suất gồm:

• Lai Phương Quỳnh – Khoa Marketing – Truyền thông;
  • Nguyễn Nhất Thống – Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn;
  • Từ Thị Ngọc Lý – Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn;
  • Phạm Quỳnh Trúc Nguyên – Khoa Logistics – Thương mại quốc tế.

Lai Phương Quỳnh – Sinh viên năm tư, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen nhận học bổng chia sẻ: “Tham dự buổi lễ, em được truyền cảm hứng bởi lời chia sẻ của Bà Haesun Chang – Chủ tịch Quỹ học Lotte: “Mỗi sự sẻ chia và đóng góp sẽ là một vòng tuần hoàn để chung tay phát triển tương lai.” Từ suất học bổng này cùng môi trường học tập và các hoạt động Đoàn – Hội mà em được tham gia tổ chức tại HSU, em sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục sứ mệnh vòng tuần hoàn sẻ chia và giúp đỡ mọi người.”

Xin chúc mừng 4 bạn sinh viên Nhà Sen!!!