TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN LIÊN TIẾP ĐẠT CHUẨN AUN-QA (ĐÔNG NAM Á)

Hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học đạt chuẩn quốc tế, tháng 06/2024 vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen thực hiện đánh giá chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA (Tổ chức bảo đảm chất lượng của Mạng lưới các trường đại học ASEAN), kết quả ấn tượng đạt 4/4 chương trình gồm:

• Cử nhân Thiết kế thời trang
  • Cử nhân Quản trị Công nghệ truyền thông
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
  • Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh

Cho đến nay, HSU đã có 20 ngành học đạt chất lượng quốc tế bậc cử nhân và thạc sĩ, bao gồm: 10 ngành đạt chuẩn AUN-QA (Đông Nam Á); 5 ngành đạt kiểm định ACBSP (Hoa Kỳ); 3 ngành đạt kiểm định FIBAA (Thụy Sĩ); đạt chứng nhận chất lượng Chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế NEAS (Úc); đạt chuẩn 4 sao bởi QS-Star, trong đó 2 tiêu chí đạt 5 sao là Tỷ lệ việc làm và Văn hóa – Nghệ thuật.

Đây chính là thành quả nỗ lực không ngừng của tập thể sư phạm Trường Đại học Hoa Sen để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên, khẳng định vị thế của một trường đại học chuẩn quốc tế. Hãy cùng chia sẻ và lan tỏa niềm vui các bạn nhé !!!