[TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ] – KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HOA SEN – DE MONTFORT: BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Sáng ngày 27/09, Trường Đại học Hoa Sen long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình liên kết quốc tế Hoa Sen – De Montfort (Anh Quốc), bắt đầu một năm học 2024 – 2025 đầy hứng khởi. Điều đặc là các bạn Tân sinh viên không chỉ đến từ các trường THPT trong nước mà còn quốc tế, mở ra cơ hội giao thoa văn hóa giữa các nước trên thế giới trong suốt quá trình học tập tại Hoa Sen.

Đại diện De Montfort University, Ông Ian Thomas – Phó Trưởng khoa, Khoa Kinh doanh và Luật quốc tế nhắn nhủ: “Là những Tân sinh viên, các bạn có thể lo lắng về chặng đường sắp tới. Nhưng đừng lo, hãy tin tưởng vào chúng tôi, giảng viên và cả bạn bè sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. Các bạn bình đẳng như bao sinh viên đang học tại Anh hay bất kỳ nơi nào khác. Chất lượng chương trình đào tạo giống hệt tại cơ sở chính Leicester. Khi tốt nghiệp, các bạn được cấp bằng cử nhân chính quy Anh Quốc, một tấm vé thông hành để bạn vươn xa trên trường quốc tế”.

Tại Lễ Khai giảng cũng đã trao 25 suất Học bổng Go Global cho Tân sinh viên. Đồng thời, bạn Võ Thành Lộc nhận học bổng du học trao đổi tại Anh Quốc. HSU mong rằng các bạn sẽ có một năm học tràn đầy năng lượng và gặt hái nhiều thành tích cao.

Mời Quý Thầy Cô và các bạn cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Lễ Khai giảng chào đón năm học mới của Chương trình liên kết quốc tế Hoa Sen – De Montfort sáng nay.