THÁNG 06 NÀY – NHANH TAY XÉT TUYỂN HỌC BẠ, NHẬN QUÀ “LIMITED” LIỀN TAY

Đăng ký xét tuyển tại: https://xettuyen.hoasen.edu.vn/

HSU đã chuẩn bị vô vàn các đặc quyền hấp dẫn để chào đón các tân binh 2k6.

Các ưu đãi dành cho các bạn sẽ nhận được khi chọn nhà Sen:

• KHÓA HỌC TIẾNG ANH NÂNG CAO CHUẨN NEAS (Úc) duy nhất tại HSU trị giá 5 triệu đồng. Khóa học sẽ tổ chức vào tháng 07.
  • Chỉ trong tháng 06 này, 333 BÌNH NƯỚC “LIMITED” được khắc tên riêng sẽ dành tặng cho 333 bạn thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển sớm có điều kiện tại Nhà Sen!!!!
  • 2000 suất trải nghiệm “xuất ngoại” trước khi vào học với chương trình Hoa Sen Go Global.
  • 4.000 HSU GIFT SET trị giá 4.000.000 đồng: Khi nhập học tại HSU, sinh viên được cấp tài khoản để photo miễn phí và nhận các phần quà như balo, bình nước, áo thun…
  • 500 GÓI ƯU ĐÃI NHÀ TRỌ trị giá lên đến 3.000.000 đồng/gói: Sinh viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và giới thiệu: KTX, studio – duplex, căn hộ dịch vụ, chung cư, … Đặc biệt khi thuê phòng sẽ được nhận voucher giảm giá, được tài trợ 50% tiền cọc hoặc các ưu đãi khác.
  • QUỸ HỌC BỔNG lên đến 10 tỷ. Trong đó, sinh viên có thể nhận thêm Học bổng Sen vàng – Sen xanh, trị giá mỗi học bổng lên đến 60 triệu cho sinh viên sau khi học hết năm thứ nhất.
  • Hàng ngàn quà tặng từ đối tác đồng hành HSU

Nhanh tay đăng ký và inbox cho Trường Đại học Hoa Sen để được hỗ trợ tư vấn các bạn nhé!