Talkshow “Nghề Kế toán – Tài chính trong thời đại công nghệ 4.0”

Bộ môn Kế toán _ Tài chính thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị  kết hợp cùng Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA xin trân trọng giới thiệu Talkshow với chủ đề :

NGHỀ KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

được trình bày bởi diễn giả:

• Chị Nguyễn Lâm Bảo Trân – Giám đốc tài chính công ty Cinnamon AI Lab
  • và  một số khách mời  là đại diện của ACCA tại TPHCM

sẽ được diễn ra từ 13h30 đến 16h30 ngày thứ ba 11/12/2018 tại Đại học Hoa Sen, phòng 508, Cơ sở Quang Trung 1

Ngày nay, phần lớn công việc kế toán – tài chính tại các doanh nghiệp lớn đều được hỗ trợ bởi các ứng dụng công nghệ hiện đại. Nhà quản trị ngày càng quan tâm về thông tin hữu ích và tin cậy cho các quyết định kinh doanh của họ nên việc ứng dụng các công cụ máy tính cho công việc là điều rất cần thiết. Trước yêu cầu đó, người làm công tác kế toán – tài chính cũng cần thiết phải tiếp cận và trang bị những kỹ năng để có thể tiếp nhận công nghệ thông tin để giải quyết hiệu quả công việc chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà quản trị.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật