TAIWAN – ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO CỦA HOA SEN GO GLOBAL 2024

Không để niềm vui hạ nhiệt, Hoa Sen Go Global – Chuyến hành trình trải nghiệm và học tập đầy thú vị của HSUers sẽ tiếp tục xuất phát đến Đài Loan trong 6 ngày. Thông qua chuyến hành trình, các bạn tân sinh viên sẽ được:

• Tham gia các hoạt động học tập tại Đại học Quốc gia Formosa – Top 2 các trường Đại học và Cao đẳng Quốc gia về số lượng bằng sáng chế được cấp; 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu Đài Loan.
  • Khám phá trực tiếp Doanh nghiệp Coating Fine Chemical – Nhà sản xuất vật liệu phủ (coating materials) hàng đầu tại Đài Loan.
  • Tham quan các địa danh nổi tiếng và khám phá đồ ăn ngon phải kể đến: Hồ Nhật Nguyệt, Đền Dajia Mazu, Đài tưởng niệm Quốc gia Tưởng giới Thạch, Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia Đài Loan, Tháp Taipei 101, Chợ đêm Tây Môn Đinh,…
  • Các bạn đừng quên chuẩn bị đầy đủ visa, giấy tờ tuỳ thân, đồ dùng cá nhân để tận hưởng chuyến đi trọn vẹn nha.