RỘN RÀNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP TẠI TP.HCM & TP.NHA TRANG

Một ngày chủ nhật cuối tuần thật nhiều năng lượng cùng các bạn học sinh tại TPHCM và Nha Trang (Khánh Hòa).

Sáng nay, “biệt đội” tư vấn của Trường Đại học Hoa Sen đã có mặt tại chương trình Tư vấn Tuyển sinh Hướng nghiệp tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM và Trường ĐH Khánh Hoà để mang đến những thông tin hữu ích cho 2K6.

Tại ngày hội, các bạn học sinh được:

Tư vấn về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.

Tư vấn thông tin tuyển sinh mới nhất, các phương thức xét tuyển, chiến lược chinh phục “tấm vé” trở thành HSUer tương lai.

Giải đáp tất tần tật về chương trình học bổng của Trường Đại học Hoa Sen.

Trải nghiệm nhiều hoạt động, mini game và nhận nhiều phần quà hấp dẫn mang ĐẬM phong cách HSU.

Hy vọng, 2K6 sẽ sớm lựa chọn được ngôi trường và ngành học phù hợp để phát triển tối đa năng lực bản thân nhé!!

Năm học 2024 – 2025, Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh 33 ngành học với 4.000 chỉ tiêu cùng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn. Trong đó có 1.500 suất ưu đãi đãi học phí nhập học sớm dành cho các bạn sinh viên khóa 24.