ORIENTATION WEEK: BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH ĐẠI HỌC CHUẨN QUỐC TẾ TẠI HSU, K24 ƠIIIII

Ting Ting… K24 ơi. Tuần sinh hoạt đầu khóa – Orientation Week dành cho các bạn Tân sinh viên đã chính thức khởi động. Còn chờ gì mà không lưu ngay để khám phá vô vàn trải nghiệm mới mẻ tại Nhà Sen.

Trước khi bắt đầu học kỳ đầu tiên, các bạn sinh viên sẽ tham gia vào chuỗi hoạt động sinh hoạt đầu khóa – TUẦN 0. Gặp gỡ các Lãnh đạo khoa, Giảng viên và đặc biệt là những người anh em sát cánh trong 3,5 năm học tại HSU.

Đồng thời, các bạn sẽ được các anh chị Trung tâm Truyền thông & Trải nghiệm – Việc làm sinh viên, Phòng Đào tạo đại học, Đoàn – Hội… hướng dẫn các phòng ban chức năng tại trường, đăng ký môn học, thi cử, cách thức liên hệ khi gặp khó khăn… Trải nghiệm “1001” hoạt động âm nhạc, tham gia CLB đầy hấp dẫn.

Bên dưới là lịch sinh hoạt đầu khóa theo từng Khoa mà các bạn học. Nhớ đi đúng giờ và đừng bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào các bạn nhé. Hẹn gặp các bạn tại Nhà Sen.