MÙA QUÂN SỰ ĐẾN RỒI, NHẬP NGŨ THÔI HSUers ƠIIIII

Trong không khí rộn ràng của ngày tựu trường khắp cả nước, sáng nay (05/09), Lễ Khai giảng học phần Giáo dục quốc phòng và An ninh năm học 2024 – 2025 của Trường Đại học Hoa Sen đã được diễn ra sôi nổi. Riêng với các bạn sinh viên cực kỳ hào hứng chờ đến các buổi học thực hành và sinh hoạt tập thể.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đại tá Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc điều hành Trung tâm giáo dục QP-AN Trường Đại học Tôn Đức Thắng; TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Giám đốc Trung tâm Thể thao Hoa Sen; các giảng viên và các sinh viên Hoa Sen.

Giáo dục quốc phòng-An ninh là môn học bắt buộc trong chương trình giáo dục bậc đại học. Đây cũng chính là khoảng thời gian đáng nhớ trong chặng đường sinh viên bởi các bạn được rèn luyện các kỹ năng quân sự cơ bản, kỹ năng sống dã ngoại, tham gia các hoạt động tập thể, phát huy tinh thần tự giác…