LỄ KHAI MẠC GÓC ẤN ĐỘ TẠI THƯ VIỆN HSU: CẦU NỐI VĂN HÓA VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mối quan hệ quốc tế, mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi, nghiên cứu về giáo dục, văn hóa từ các nước trên thế giới, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ Khai mạc “Góc Ấn Độ” tại Thư viện Nguyễn Văn Tráng, vào ngày 24/09/2024.

Tham dự sự kiện có Ông Mahesh Chand Giri – Lãnh Sự Ấn Độ tại TP.HCM; Ông Manoj Mehta – Người sáng lập và Tổng biên tập của Heavenly India Magazine; Ông Kevin Beisser – Quản lý giáo dục quốc tế của Đại học Wisconsin-Milwaukee (Mỹ). Về phía HSU có TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hồ Thị Mỹ Linh – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế và các bạn sinh viên.

TS. Phan Thị Việt Nam nhấn mạnh sự quan trọng của Góc Ấn Độ như là cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia. Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại TP.HCM vì sự hợp tác và hỗ trợ, biến ý tưởng thành hiện thực. Góc Ấn Độ không chỉ là một không gian tài liệu mà còn là nơi để sinh viên nghiên cứu, tìm hiểu sâu về nền văn hóa Ấn Độ phong phú.