LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN KHÓA 24: HOA SEN GO GLOBAL

Sáng ngày 05/10, Trường Đại học Hoa Sen long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và Chào đón Tân Sinh viên năm học 2024-2025 với chủ đề “Hoa Sen Go Global – Đánh dấu hành trình đưa hơn 500 bạn đi “fieldtrip” tại nước ngoài trước khi bước vào giảng đường. Đồng thời chào đón các bạn sinh viên quốc tế đến học tập, mở ra cơ hội giao thoa tri thức, văn hóa giữa các nước trên thế giới.

Chương trình có sự tham dự của:

Ông Xu Zhou – Quyền Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TP.HCM

– Ông Đoàn Hữu Đức – Lãnh sự danh dự Maroc, Lãnh sự danh dự Vương quốc Maroc tại TP.HCM

– Ông Lê Xuân Trung – Phó Tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ

– Ông Nguyễn Văn Thịnh – Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Hiệp Phước

Về phía HSU có sự tham dự của: Đại diện Hội đồng trường Trường Đại học Hoa Sen, Ban Giám hiệu Nhà trường, tập thể Giảng viên, Phụ huynh và đặc biệt là đông đảo các bạn Sinh viên Hoa Sen.

Tại buổi lễ, Trịnh Gia Phước – Tân Sinh viên tham gia Hoa Sen Go Global và DOMBRECHT Filip – Sinh viên Chương trình trao đổi quốc tế đại diện cho toàn thể các bạn khóa 24 phát biểu bằng tiếng Anh trong ngày khai trường. “Chuyến đi đã giúp em trưởng thành rất nhiều, để hôm nay, em tự hào khi là một phần của Trường Đại học Hoa Sen, tự hào về tinh thần đổi mới của trường và càng tự hào khi được là một thành viên của gia đình HSU”, Phước chia sẻ.

Cũng trong lễ khai giảng, HSU đã trao tặng 55 suất học bổng Sen Ưu tú cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, 75 suất học bổng đến từ các doanh nghiệp đồng hành với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng. Đặc biệt, ký kết hợp tác đào tạo truyền thông với Báo Tuổi Trẻ – mở ra cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên.

Hy vọng, Lễ Khai giảng sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho chặng đường học tập và trải nghiệm sống động tại Nhà Sen, là hành trang để vươn ra toàn cầu.

Cùng Khoa Logsitcs – Thương mại Quốc tế chúng mình xem lại các hình ảnh của buổi Lễ khai giảng K24 đầy thú vị này nhé.