KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUỐC TẾ BẰNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, TẠI SAO KHÔNG?

Đồng hành cùng chuỗi tập huấn chuyên đề của cuộc thi Đấu trường Thương mại Quốc tế – IBA 2024, Ngành Thương mại Điện tử phối hợp tổ chức Workshop 4 với chủ đề “Khởi nghiệp trong Kinh doanh Quốc tế”

Thông tin quan trọng về sự kiện:

• Chủ đề tập huấn: Khởi nghiệp trong Kinh doanh Quốc tế
  • Diễn giả: Ms. Hương Cao – Nhà sáng lập Doanh nghiệp Xã hội Tư vấn Đào tạo OpenM, Huấn luyện viên quốc tế về Phát triển Cá nhân
  • Thời gian: 17h00 – 19h30 Thứ Sáu ngày 10/05/2024
  • Địa điểm: Hội trường 204 – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen.

Đôi nét về Diễn giả: Ms. Hương Cao, tên đầy đủ là Cao Huyền Diệu Hương, là Nhà sáng lập Doanh nghiệp Xã hội Tư vấn Đào tạo OpenM. Ngoài ra, Chị còn là Huấn luyện viên Phát triển Cá nhân được chứng nhận bởi Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF). Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc cho các Tổ chức Phi chính phủ nước ngoài và gần 10 năm kinh nghiệm vận hành OpenM, Diễn giả Hương Cao hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình những kinh nghiệm thực chiến và những bài học kinh doanh vô cùng giá trị.

Một số nội dung nổi bật tại workshop:

• Cách xác lập một ý tưởng kinh doanh khả thi;
  • Khám phá bí quyết xây dựng kế hoạch để triển khai và hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh bằng Thương mại Điện tử;
  • Lời khuyên cho công tác chuẩn bị và một số thách thức có thể gặp phải trong quá trình đưa ý tưởng vào thực tiễn;
  • Chia sẻ của Diễn giả về kinh nghiệm thực chiến, các bài học kinh doanh trong quá trình khởi nghiệp, và một số giải pháp cho những dự án khởi nghiệp quy mô vừa và nhỏ;
  • Trao đổi về cách duy trì và phát triển doanh nghiệp theo định hướng hội nhập quốc tế.

Sự kiện vinh dự chào đón:

• Các thí sinh của cuộc thi Đấu trường Thương mại Quốc tế – IBA 2024.
  • Giảng viên, Sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Thương mại Điện tử, Khởi nghiệp, và Kinh doanh Quốc tế.

Quyền lợi của người tham dự:

• Trau dồi kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế bằng các công cụ và nền tảng Thương mại Điện tử.
  • Gặp gỡ, trao đổi, và học hỏi kinh nghiệm từ Diễn giả Hương Cao – Chuyên gia Đào tạo và Phát triển Cá nhân hàng đầu, được Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế ICF công nhận.
  • Trò chuyện và giao lưu với các cá nhân có cùng đam mê khởi nghiệp.
  • Dành riêng cho Sinh viên HSU: Giấy chứng nhận tham gia sự kiện để xét cấp học bổng & SV5T, Cộng điểm rèn luyện, …

Link đăng ký tham dự sự kiện: https://bit.ly/4dtgxXm

Thông tin liên hệ:

Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý Giảng viên và Sinh viên đến tham dự sự kiện!