KHOA KINH TẾ – QUẢN TRỊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN VÀ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

Vừa qua, lễ bảo vệ luận văn và báo cáo thực tập tốt nghiệp của các sinh viên khoa Kinh tế – Quản trị đã diễn ra trong 3 ngày 09/07/2020 và 15 – 16/07/2020 tại cơ sở Quang Trung 1. Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm đánh giá kết quả học tập cũng như ghi nhận nỗ lực làm việc và nghiên cứu của sinh viên tại doanh nghiệp.

Ban Hội đồng và sinh viên cùng nhau chụp hình tại buổi lễ bảo vệ

Với khoảng thời gian gần 12 tuần thực tập tại doanh nghiệp và được làm việc ở các phòng ban phù hợp với chuyên ngành. Quá trình thực tập này giúp sinh viên phải học cách thích nghi nhanh với công việc và tiếp đó là vận dụng những kiến thức sẵn có để quan sát, tìm hiểu giúp đóng góp các giải pháp về vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Qua các buổi bảo vệ luận văn, các bạn sinh viên khoa Kinh tế – Quản trị tuy hồi hộp nhưng luôn chuẩn bị cho mình một tinh thần tự tin khi đối mặt với ban Hội đồng. Buổi lễ bảo vệ là dịp cho các sinh viên rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, phản biện, xử lý vấn đề,.. trước ban Hội đồng.

Sinh viên tự tin thuyết trình bảo vệ luận văn của mình

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự tận tâm của các giảng viên hướng dẫn đã giúp đỡ các bạn sinh viên trong quá trình hoàn thành luận văn, cùng các giảng viên trong Hội đồng các ngành đã đưa ra những đánh giá chuẩn xác cho sinh viên để các bạn có thể tích luỹ thêm những kinh nghiệm cho tương lai.

Ban Hội đồng tập trung theo dõi và cho nhận xét về bài của sinh viên

Một số hình ảnh ban Hội đồng và sinh viên tại buổi lễ:

Người viết: Châu Thái

Danh mục liên quan