[HOT] NHỮNG ĐẶC QUYỀN DÀNH TẶNG TÂN SINH VIÊN K24

2K6 ơi!

Để chào đón các Út Sen 2K6, HSU đã chuẩn bị một loạt đặc quyền siêu “cool” dành riêng cho các tân sinh viên nhập học năm 2024!

Chỉ cần đăng ký xét tuyển sớm vào HSU, 2K6 sẽ có cơ hội nhận nhiều đặc quyền hấp dẫn gồm:

• 4.000 HSU Gift Set trị giá 4.000.000 đồng: Khi nhập học tại HSU, sinh viên được cấp tài khoản để photo miễn phí và nhận các phần quà như balo, bình nước, áo thun…
  • 500 gói ưu đãi về nhà trọ trị giá lên đến 3.000.000 đồng/gói: Sinh viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và giới thiệu: KTX, studio – duplex, căn hộ dịch vụ, chung cư, … Đặc biệt khi thuê phòng sẽ được nhận voucher giảm giá, được tài trợ 50% tiền cọc hoặc các ưu đãi khác.
  • Quỹ học bổng lên đến 10 tỷ. Trong đó, sinh viên có thể nhận thêm Học bổng Sen vàng – Sen xanh, trị giá mỗi học bổng lên đến 60 triệu cho sinh viên sau khi học hết năm thứ nhất.
  • 11 suất học khóa học tiếng Anh giao tiếp (IELTS) gồm: 01 suất trị giá 60 triệu đồng (100% học phí khóa học) và 10 suất 12 triệu đồng (20% học phí khóa học IELTS). Ngoài ra còn có 500 suất luyện tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên trước khi tham gia Hoa Sen Go Global. Sinh viên được đào tạo phát âm & giao tiếp, luyện tập speaking với đội ngũ giảng viên chất lượng.
  • Khóa học kỹ năng mềm trị giá 5.000.000 đồng: Gồm 1 khóa học “Ứng dụng NLP trong giao tiếp và ứng xử” được đội ngũ Chuyên gia Công ty M.Y.C Việt Nam hoặc Onlinica thuộc VTC edu chia sẻ.
  • Hàng ngàn quà tặng từ đối tác đồng hành HSU.

Đăng ký xét tuyển tại: https://xettuyen.hoasen.edu.vn/