Hội thảo “Các sản phẩm ứng dụng từ công nghệ Blockchain”

Sáng 14/07/2018, tại Trường ĐH Hoa Sen sẽ diễn ra hội thảo “Các sản phẩm ứng dụng từ công nghệ Blockchain” do chương trình đào tạo thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của ĐH Hoa Sen (MBA-HSU) phối hợp cùng Infinity Blockchain Labs (IBL) tổ chức.

Ông Đỗ Văn Long, giám đốc chiến lược vùng của IBL (công ty tiên phong về Blockchain tại Châu Á Thái Bình Dương) sẽ có phần trình bày giới thiệu về công nghệ Blockchain (công nghệ “khủng” tiếp nối Internet) cùng những minh hoạ cụ thể, sinh động về những ứng dụng điển hình của công nghệ này trên thế giới.

Cùng với sự dẫn dắt của TS Vũ Tường Thuỵ (Trưởng Khoa Khoa học Kỹ thuật ĐH Hoa Sen) trong môn học Quản lý và đổi mới công nghệ, các học viên MBA của ĐH Hoa Sen sẽ tham gia hội thảo để khám phá cơ hội kinh doanh tiềm năng, đánh giá tính khả thi của việc ứng dụng hoặc thích ứng với công nghệ Blockchain trong kinh doanh.

Với tôn chỉ “Bứt phá để thành công”, ngoài việc thường xuyên tạo điều kiện để học viên MBA-HSU được tiếp cận các xu hướng công nghệ mới; gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành, chương trình MBA của ĐH Hoa Sen luôn cập nhật chương trình đào tạo theo định hướng thị trường để giúp người học phát triển tối đa năng lực quản trị trong bối cảnh hiện đại.

Hội thảo diễn sẽ ra từ 9g đến 11g thứ Bảy, 14/07/2018 tại Hội trường 407, ĐH Hoa Sen (số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM). Hội thảo mở cửa chào đón các cá nhân, tổ chức có quan tâm đến tham dự và thảo luận tự do.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật