[HOA SEN GO GLOBAL] – LỄ RA QUÂN FIELD TRIP 2024: VISA HỘI NHẬP QUỐC TẾ CHO SINH VIÊN HSU

Hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học đạt chuẩn quốc tế, để mỗi sinh viên được tiếp cận nguồn tri thức rộng mở và sẵn sàng hội nhập toàn cầu, năm 2024, Trường ĐH Hoa Sen tổ chức thành công các chuyến trao đổi học tập đến Pháp, Thái Lan và Malaysia.

Ngày 12/07, HSU tổ chức Lễ Ra quân Fieldtrip 2024 tiếp tục mở rộng phạm vi châu lục với số lượng sinh viên tham gia đông đảo: Úc, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan… Đồng thời, trao học bổng khóa học tiếng Anh trị giá 1 tỷ đồng để các bạn sinh viên hoàn thiện kỹ năng, tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Việc các em học tại Hoa Sen là các em đã sở hữu tấm VISA hội nhập quốc tế. Việt Nam đang hội nhập và sinh viên Hoa Sen là những người tiên phong đưa Việt Nam đến với thế giới. Dù bắt đầu ở khởi điểm nào nhưng khi đến với HSU, các em sẽ thấm nhuần 5 giá trị cốt lõi mà HSU đặt ra, từ đó chuyển thành ý thức, nhận thức khi bước vào cuộc sống”.

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ, những bài học thú vị tại đất nước bạn trong thời gian tới.

Đăng ký ngay để sở hữu tấm Visa quốc tế các bạn nhé:

Đăng ký tư vấn tại: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/go-global/.