[HOA SEN GO GLOBAL] – KHÁM PHÁ LOẠT HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA HSUers TẠI XỨ SỞ KIM CHI

Sẽ như thế nào nếu bạn được tham quan một trong những nền giáo dục chất lượng thế giới, tìm hiểu văn hoá, ẩm thực chỉ có trong những thước phim K-Drama? Hãy để sinh viên Hoa Sen trong chuyến học tập tại Hàn Quốc bật mí nhé!

Được gặp gỡ Ông William Jeong – Phó Chủ tịch Tập đoàn K-Shipbuilding (Công ty đóng tàu đứng thứ hai Hàn Quốc) và lắng nghe những chia sẻ quý giá. Ông đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình, ham học hỏi của sinh viên HSU và mong muốn hợp tác với nhà trường trong việc giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc.

Trải nghiệm học tập tại Đại học Gachon và cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường trong tương lai. Đồng thời, ghé thăm Bảo tàng sáng tạo Samsung và trực tiếp trải nghiệm những phát minh công nghệ từ sơ khai đến những bước tiến nổi bật của Tập đoàn hàng đầu thế giới Samsung.

Trong suốt chặng hành trình, các bạn cũng được dịp ghé thăm Trung tâm điện ảnh Busan Hollywood, trải nghiệm cùng bạn bè tại Làng cổ Eunpyeong, Quảng trường Gwanghwamun, Bãi biển Haendae, Cung điện Gyeongbokgung, Thư viện Starfield Library…

Thích nhất HSUers rồi nhé!! Cùng đón chờ những chuyến fieldtrip hấp dẫn tiếp theo của Nhà Sen nhé.