[HOA SEN GO GLOBAL] – CÙNG HSUers HỌC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KINH DOANH THỰC TẾ TẠI SINGAPORE – MALAYSIA

Được học hỏi những kiến thức, phương pháp học tập mới mẻ, khám phá các trường đại học danh tiếng luôn là mong ước của sinh viên Hoa Sen trong hành trình fieldtrip tại nước ngoài. Và trong chuyến đến Singapore – Malaysia, các bạn có cơ hội gặp gỡ GS. Melvin tại Raffles University Iskandar, được học phân tích và giải quyết các vấn đề kinh doanh dựa trên tình huống thực tế từ Thầy.

Các bạn cũng nhận được rất nhiều lời khen từ các giảng viên Trường Học viên Quản lý SIM. Ghé thăm Trường Đại học Birmingham – Thuộc Top 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới về nghiên cứu, học thuật. Sau chuyến đi này, Ad tin rằng các bạn sẽ tích lũy cho mình rất nhiều bài học hữu ích và trải nghiệm quý giá.

Hãy cùng chờ đón những chuyến hành trình Hoa Sen Go Global tiếp theo nhé !!