[HOA SEN GO GLOBAL] CÙNG HSUers “CHECK IN” ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI MALAYSIA

Những hình ảnh “sốt dẻo” được gửi trực tiếp từ Malaysia về Nhà Sen đây

Thăm Đại sứ quán là hoạt động đầu tiên trong hành trình khám phá trải nghiệm Malaysia của Hoa Sen Go Global. Sau khi đáp máy bay xuống Thủ đô Kuala Lumpur, chiều 22/3, các bạn sinh viên đã tham gia một số hoạt động như: Giao lưu với Đại sứ Quán Việt Nam tại Malaysia; Học tập, trải nghiệm tại Bảo tàng: Bank Negara Malaysia Museum & Art Gallery; Tham quan, trải nghiệm tại Hội chợ Ramadhan Bazaar (nét đặc trưng của người Hồi giáo, chỉ diễn ra trong tháng Ramadan). Trong buổi tối, các bạn được tự do khám phá thành phố Kualua Lumpur về đêm.

Hành trình khám phá trải nghiệm trong chuyến đi đầu tiên của Hoa Sen Go Global còn nhiều điều thú vị. Cùng ad dõi theo các hoạt động tiếp theo nhé!

Đăng ký tham gia chương trình Hoa Sen Go Global tại: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/go-global/

ENGLISH BELOW

[HOA SEN GO GLOBAL]

“CHECK IN” WITH HSUERS AT THE VIETNAM EMBASSY IN MALAYSIA

The “hot” images were sent directly from Malaysia to Nha Sen!

Visiting the Embassy is the first activity in Hoa Sen Go Global’s journey to explore the Malaysian experience. After landing in the capital Kuala Lumpur, on the afternoon of March 22, the students participated in a number of activities such as: Exchange with the Vietnamese Embassy in Malaysia; Study and experience at the Museum: Bank Negara Malaysia Museum & Art Gallery; Visit and experience the Ramadhan Bazaar (a Muslim characteristic, only taking place during the month of Ramadan). In the evening, you are free to explore the city of Kuala Lumpur at night.

The journey to discover the experience of Hoa Sen Go Global’s first trip has many interesting things. Please join Admin to follow the next activities!