CÔNG TY TNHH DỆT GR VINA CẦN TUYỂN

Địa chỉ: đường số 10, khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 (Công ty sản xuất tất/vớ)

Vị trí: Nhân viên NHẬP KHẨU (chỉ làm công việc liên quan đến hàng nhập – hàng xuất có bộ phận Xuất khẩu riêng)

Số lượng: 1 người (nam/nữ), tuổi từ 22 trở lên Thời gian: sáng 7.30h – chiều 4.30h, nghĩ trưa 1 tiếng, cơm công ty, từ T2 – T7

Lương: upto từ 12tr trở lên, yêu cầu có kinh nghiệm xnk từ 1 năm trở lên (hoặc ứng viên không có kinh nghiệm thì thương lượng lại mức lương)

Mô tả công việc:

– Nhận thông tin hàng hóa chuẩn bị nhập từ Giám Đốc và các bộ phận có liên quan, tiến hành kiểm tra chứng từ, thủ tục nhập khẩu và thực hiện truyền tờ khai trên hệ thống ECUS5-VNACCS.

– Liên hệ, làm việc trực tiếp với Hải quan chi cục mở tờ khai và thông quan hàng hóa nhập khẩu.

– Liên hệ và sắp xếp với bộ phận sản xuất, bộ phận kho hàng thời gian nhận hàng, qua đó làm việc với bên vận tải để đưa hàng về kho đúng thời gian quy định.

– Liên hệ hãng tàu, FWD cập nhật tình trạng hàng hóa để sắp xếp thời gian khai tờ khai, lấy lệnh, kéo hàng… nhằm tránh phát sinh các chi phí không đáng có.

– Kết hợp với bộ phận xuất khẩu để làm C/O và nộp C/O kịp thời cho các lô hàng xuất khẩu.

– Kết hợp với bộ phận kế toán, báo cáo, bàn giao bộ hồ sơ xuất khẩu, nhập khẩu hàng tháng cho ngân hàng.

– Liên hệ và làm việc, kết toán chi phí với các hãng chuyển phát nhanh: Fedex, DHL, Sagawa, OCS.. về việc gửi hàng mẫu và chứng từ cho khách hàng nước ngoài và nội đia.

– Nộp C/O, lấy lệnh, lấy bill of lading tại các hãng tàu, FWD.

– Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

———–

CẬP NHẬT LỊCH NGHĨ TẾT CHO CÁC BẠN THAM KHẢO: Từ ngày 20/01 (nhằm 29 Tết) – đến ngày 26/01 (nhằm ngày 05 Tết), Mùng 06 đi làm.

———–

Bạn quan tâm thì ib tại:

– Mail: trolytienghangr@gmail.com

– ĐT: 037 283 3640