CƠ HỘI “CUỐI CÙNG” ĐỂ NHẬP HỌC TẠI HSU

Kỳ nghỉ lễ vừa qua, Ad thấy rất nhiều “bé út” 2k6 vẫn tranh thủ đến Nhà Sen để hoàn tất thủ tục nhập học, chuẩn bị cho chặng đường đại học đầy phấn khởi sắp tới. Hiện tại, các Thầy Cô luôn sẵn sàng tiếp đón và hỗ trợ chu đáo nhất bởi đây là cơ hội CUỐI CÙNG cho các bạn muốn xét tuyển và nhập học tại HSU.

Thời gian đến hết 17h00 ngày 30/09/2024, các bé út đừng bỏ lỡ cơ hội này để được học tập và trải nghiệm trong trường đại học Top. Đặc biệt là nhận rất nhiều ĐẶC QUYỀN hấp dẫn:

• Học bổng đồng hành với ngành giáo dục và cơ quan nhà nước.
  • Học bổng Phát triển Nguồn nhân lực đổi mới sáng tạo – Công nghệ và hội nhập quốc tế cho những ngành hot như: Trí tuệ Nhân tạo, Công nghệ Tài chính, Ngôn ngữ Trung Quốc.
  • Học bổng nhân lực nguồn cho sinh viên Ngành Du lịch.
  • Hàng ngàn chính sách khác dành riêng cho tân sinh viên.

Xem chi tiết tại đây các bạn nhé: https://www.hoasen.edu.vn/…/truong-dai-hoc-cap-hoc…/