CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN LÝ TỪ ĐẠI HỌC MASSEY, NEW ZEALAND DÀNH CHO SINH VIÊN HOA SEN

——- ĐÃ MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO ĐỢT THÁNG 2, 2025 ———-

Chương trình Thạc sĩ Đại học Massey, New Zealand đặc biệt dành riêng cho các bạn Sinh viên HSU. Sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được tấm bằng Thạc sĩ Quản lý ở Đại Học Massey với 3 ngành:

• Kinh doanh Quốc tế
  • Quản trị Kinh doanh

Với 2 đợt nhập học mỗi năm để sinh viên nộp đơn đăng ký:

Tháng 2Tháng 7
Hạn chót nộp hồ sơHạn chót nộp hồ sơ
Trước 01/10Trước 01/05

***Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng dành riêng cho Sinh viên các nhóm ngành Kinh tế & Quản trị (Ngành Kinh doanh Quốc tế, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Marketing) sắp hoặc đã tốt nghiệp đại học tại HSU và có nguyện vọng học tập và làm việc tại New Zealand.

• Trường đại học hàng đầu New Zealand: 90 năm kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên giỏi, môi trường học tập sôi động. Chuyên về lĩnh vực Kinh tế và Quản trị.
  • Xếp hạng cao: Top 3% trường đại học tốt nhất thế giới (QS), 272 thế giới, 20 Úc/New Zealand (QS 2023).
  • Chương trình Thạc sĩ Quản lý liên kết với HSU: Cung cấp kiến thức, kỹ năng và cơ hội làm việc tại New Zealand 3 năm.
  • Vị trí trường sôi động với 3 cơ sở: Auckland, Palmerston North, Wellington.

• Rút ngắn thời gian học tập so với thời gian đào tạo.
  • Mở rộng cơ hội học và làm việc sau khi tốt nghiệp tại đất nước New Zealand.
  • Khám phá cuộc sống và văn hoá nước bạn.
  • Nhận bằng cấp quốc tế bởi Đại học Massey với 90 năm lịch sử giảng dạy cũng như đứng top 3% trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Thu nhập đáng mơ ước: tuỳ thuộc vào lĩnh vực và thu nhập, tuy nhiên mức lương một năm dành cho người sở hữu tấm bằng Thạc sĩ có thể dao động từ NZD 60,000 đến hơn NZD 90,000.

Các bạn Sinh viên có quan tâm và muốn được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chương trình học, vui lòng để lại thông tin vào đơn đăng ký bằng cách quét mã QR hoặc LINK.