Chúc mừng sinh viên Khoa Logistics và TMQT dự thi NCKH

Năm học 2020 – 2021 cho dù tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, Sinh viên và Giảng viên của Khoa Logistics và Thương mại Quốc tế đã tích cực học tập làm việc và tham gia hoạt động Nghiên cứu khoa học (NCKH).

Vừa qua Khoa đã tổ chức Hội đồng đánh giá đề tài NCKH cấp Khoa và đã đề cử 3 nhóm Sinh viên NCKH của Khoa tham dự NCKH cấp Trường (các bạn sẽ bảo vệ đề tài cấp Trường vào ngày 30/10/2021);

Các đề tài của cả 3 nhóm Sinh viên cũng đã được nhà Trường cử tham gia Giải thưởng Eureka Thành Đoàn Tp.HCM, hiện cả 3 nhóm khối Kinh tế của Khoa đang bước vào vòng Bán kết của Giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ 23 năm 2021

Xin chúc mừng các bạn, chúc các bạn thi đạt kết quả tốt và tiếp bước vào các vòng trong.

Khoa rất vui mừng và tự hào vì những cố gắng và kết quả mà các bạn đã đạt được.

Các sinh viên đam mê Nghiên cứu Khoa học hãy mạnh dạn đăng ký và liên hệ với các giảng viên hoặc liên hệ tại Khoa để được hỗ trợ và hướng dẫn nhé.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật