CHỌN MÃ HSU – CHỌN TRƯỜNG CHUẨN “GU”

Bạn đang còn lo lắng phải chờ đời kết quả xét tuyển nguyện vọng cổng Bộ?

Bạn còn phân vân không biết mình đã chọn được trường ĐH tốt chuẩn “GU”?

Vậy đừng bỏ qua cơ hội xét tuyển học bạ đợt cuối vào Trường ĐH Hoa Sen – Trường chuẩn “GU” quốc tế.

• Cam kết việc làm sau tốt nghiệp.
  • Chương trình đào tạo thực tiễn, 2 lần thực tập và chứng chỉ nghề nghiệp Quốc tế.
  • Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên, nơi chăm sóc hỗ trợ sinh viên, tư vấn định hướng nghề nghiệp và kết nối với hơn 1.000 doanh nghiệp lớn.
  • Chương trình Mentoring kết nối sinh viên với cựu sinh viên và các doanh nhân thành đạt.
  • Môi trường đại học nhiều trải nghiệm, tôn trọng sự khác biệt giúp sinh viên trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

XÉT HỌC BẠ và nhận nhiều đặc quyền ưu đãi trong tháng 8 này:

• ĐẶC QUYỀN HOA SEN GO GLOBAL, chuyến đi MIỄN PHÍ 3 ngày 2 đêm trải nghiệm tại Thái Lan hoặc Malaysia.
  • CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NÂNG CAO TIẾNG ANH trị giá 5 triệu đồng.
  • CHÍNH SÁCH AN CƯ cho học sinh từ các tỉnh ngoài TP.HCM trị giá 2 triệu đồng.
  • CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG 10% học phí 2 năm đầu cho con Giáo viên THPT, con cán bộ công chức.
  • ƯU ĐÃI 20% khi đóng học phí trọn khóa.

Đăng ký xét tuyển ngay tại: https://xettuyen.hoasen.edu.vn/