CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ VÉ VÀ CÔNG BỐ DÀN “LINE-UP” TRẺ CONCERT TẠI TRƯỜNG ĐH HOA SEN

Lễ hội âm nhạc hoành tráng của Đại học Hoa Sen không chỉ mang tính giải trí, mà còn mang đến những giá trị tích cực thông qua việc kết hợp các hình thức trải nghiệm và chuỗi workshop kỹ năng với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Trẻ Concert sẽ là sân khấu đầu tiên giới thiệu những ca khúc mới, bản mashup ấn tượng, và những màn đấu âm nhạc kịch tính với sự góp mặt của các tài năng Hoa Sen và các nghệ sĩ mentor như Erik, Đức Phúc, Hoàng Tôn, Nguyễn Trần Trung Quân, Quốc Thiên, Phạm Hồng Phước.

Ngoài ra, chương trình còn có chuỗi workshop kỹ năng đa dạng với sự tham gia của các khách mời như NSƯT Đại Nghĩa, MC Liêu Hà Trinh, Dược sĩ Tiến, các quán quân và á quân The New Mentor Lê Thu Trang, Như Vân, cùng ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Đặc biệt, sẽ còn có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ khách mời nữ đặc biệt, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các HSUers.

Bật mí thêm với các HSUers, sẽ còn có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ khách mời nữ đặc biệt, cùng đón chờ nhé!!!

TRẺ Workshop

Thời gian: 8h00 & 13h30 | 27/7/2024

Địa điểm: Trường ĐH Hoa Sen – Cơ sở Quang Trung

Đăng ký nhận vé miễn phí ngay: https://www.treconcert.vn/su-kien/workshop-dai-hoc-hoa-sen