Cần tuyển dụng chuyên viên tư vấn giải pháp kinh doanh

Bạn đam mê kiếm tiền, đam mê các công việc thuộc lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng, t.ư vấn, thì đây là bảng tin danh cho bạn.
Gosell tuyể.n dụng “Chuyên viên tư vấn giải pháp kinh d.oanh” trên khắp 5 tình thành: HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Cụ thể như sau:
💥 Các bạn sẽ được gì?

• Thu nhập không giới hạn, upto 100. Lương cứng 5-15triệu, k bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác.
  • Tự tin hoa hồng trên doanh thu cao nhất thị trường.
  • Con đường thăng tiến rộng mở, từ chuyên viên -> leader -> director trên những thang điểm được công bố rõ ràng.
  • Một môi trường tự do làm việc, cạnh tranh công bằng.
  • Hỗ trợ phương tiện đi lại cho nhân viên gặp khách hàng.
    💥 Chúng tôi cần gì ở bạn?
  • Đã là một nhân viên s.ale, quan trọng nhất vẫn là tinh thần “máu chiến”, không sợ khách hàng từ chối.
  • Có kinh nghiệm làm s.ale tại các công ty phần mềm, chuyển đổi số, tư vấn giải pháp, logistic.
  • Có tư duy làm s.ale là mang về doanh thu mới có thu nhập cao, không chỉ trông chờ vào lương cơ bản.
  • Có máy tính cá nhân để có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng.
    💥 Thời gian làm việc: 8h30 -17h30, thứ 2 – thứ 6
    💥 Địa điểm làm việc:
     Hồ Chí Minh: tầng 12, tòa nhà Vietjet Plaza, 60A Trường Sơn, P2, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
     Hà Nội: Tầng 4 – toà nhà Ba Đình Office, số 19 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
     Hải Phòng: Tầng 14, 268 Trần Nguyễn Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.
     Đà Nẵng: Tầng 11, Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng.
     Cần Thơ: Mediastep Cần Thơ, Tầng 7, Tòa nhà SHB, Số 16-18 Đại lộ Hòa Bình, Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
    /-li Đồng Nai: work remote đến khi có văn phòng chính thức.