𝐔𝐍𝐈𝐓𝐎𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟒 tại Trường Đại học Hoa Sen

Ngày 19/9/2024, chương trình Unitour đã diễn ra thành công tại Trường Đại học Hoa Sen, thu hút gần 200 sinh viên tham gia! Đây là một phần quan trọng trong Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2024, nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử và kinh tế số.

Sự hiện diện của các doanh nghiệp hàng đầu đã mang đến cho sinh viên cơ hội quý báu để giao lưu và khám phá kiến thức mới.

Những buổi hội thảo thú vị, với sự chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, đã cung cấp những hiểu biết và kinh nghiệm thực tiễn giá trị.

Sự kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp mở ra nhiều cánh cửa hợp tác triển vọng trong tương lai.

Sự kiện đã thành công trong việc kết nối sinh viên với các doanh nghiệp và chuyên gia, tạo ra những cơ hội học hỏi và phát triển mới. Sự kiện không chỉ giúp sinh viên phát triển kỹ năng kinh doanh mà còn khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và đổi mới trong ngành. Sự kiện không chỉ là nơi học hỏi mà còn là cơ hội để sinh viên giao lưu trực tiếp với đại diện doanh nghiệp. Các hoạt động như bàn tròn thảo luận, hỏi đáp đã diễn ra sôi nổi, tạo điều kiện cho sinh viên trình bày ý tưởng và dự án của mình. Nhiều cơ hội hợp tác đã được hình thành, mở ra khả năng cho các dự án khởi nghiệp trong tương lai, đồng thời khuyến khích tinh thần sáng tạo và đổi mới trong cộng đồng sinh viên.

Hãy cùng nhau hướng tới một tương lai sáng tạo và phát triển bền vững!