Lễ giới thiệu chương trình cử nhân Quản lý Khách sạn-Nhà hàng quốc tế Vatel

Vào lúc 09:00 ngày 27/9, tại khách sạn Mövenpick, 253 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.HCM sẽ diễn ra lễ giới thiệu chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn-Nhà hàng quốc tế.

Đây là chương trình hợp tác đào tạo quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen với Trường Quản trị Kinh doanh du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel (International Business School Hotel & Tourism Management), thuộc Vatel Development, Cộng hoà Pháp. Dự án này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Hoa Sen và Trường Quản trị Kinh doanh du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel – một trong những cơ sở đào tạo khách sạn nhà hàng danh tiếng trên thế giới; mà còn đem lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Khách sạn – Nhà hàng cho thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến tham dự chương trình.

Thông tin chi tiết về thư mời, vui lòng liên hệ:

Phòng Học Vụ (Lầu 2) – Vatel HCM International Business School

120Bis Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM