THAM QUAN VĂN PHÒNG EY VIETNAM CÙNG SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

Ngày 03/04/2024 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Quản trị Nhân lực đã có cơ hội tham quan văn phòng EY Việt Nam, một trong bốn công ty hàng đầu Thế giới về việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn. Nhằm đem lại góc nhìn thực tế về một môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo, làm nên chất lượng và hiệu suất tại đây.

Đồng hành cùng chuyến đi là sự góp mặt của Thạc sĩ Nguyễn Thùy Giang – Giám đốc chương trình Ngành Quản trị Nhân lực. Buổi tham quan đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được gặp gỡ, trao đổi và học hỏi từ các anh/chị Chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực cũng như là từ các Đại diện của Công ty EY.

Chuyến đi tham quan do Công ty EY tổ chức đã mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm mới mẻ. Thông qua sự kiện Workshop, sự chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn đã chia sẻ cho các bạn sinh viên hiểu thêm về sự đa dạng của ngành Nhân sự. Ngoài ra, EY đã mở rộng cơ hội tham gia đến với các bạn trẻ thông qua thông tin tuyển dụng cùng các chương trình đào tạo và phát triển, nhằm mở ra cơ hội nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến tại Doanh nghiệp. Đồng thời, gây ấn tượng sâu sắc khi mở mang tầm nhìn về một môi trường làm việc quốc tế năng động và linh hoạt.

Chuyến tham quan giúp sinh viên có cơ hội quan sát và học hỏi về môi trường làm việc năng động, linh hoạt của một doanh nghiệp quốc tế hàng đầu. Chuyến tham quan Công ty EY đã tạo nên không khí gắn kết giữa thầy cô và sinh viên, tạo cơ hội cho các bạn trao đổi và học hỏi từ nhau và là một trải nghiệm quý giá và ý nghĩa cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Nhân lực.